LX và Air blade nên mua loại xe nào là tốt nhất?

xe air blade va LX thj mua loai xe nao tôt nhat , tjnh nang cua loai xe nao tot hon xe nao????

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

AB thì nhỏ gọn hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn. Nhưng hay đụng hàng. Xe này phổ biến quá thành ra chả còn hay ho gì nữa. Khi trên đường ai cũng đi AB thì còn gì là hay. khác gì Wave và Dream đâu.
Nouvo LX thì hoành tráng hơn. Con trai đi thì rất đẹp. Kiểu dáng đồ sộ độc đáo, Máy khỏe hơn. Và ít đụng hàng. LX có công nghệ mới đảm bảo khi đi xe ở tốc độ thấp thì tốn rất ít nhiên liệu mà. đi tầm 60-70km/h trở lên xe mới tốn. Vì thế xăng tốn hơn AB không nhiều đâu.

Nếu là mình mình sẽ đi LX vì khỏe, đẹp và không đụng hàng nhiều.

Đào Văn Thăng
Trả lời 14 năm trước

nếu là con trai đi NOUVO LX sẽ rất đẹp,con gái thì nhìn cá tính hơn

NOUVO LX vẫn hơn bạn ah!

nguyen giang nam
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của linhhh

AB thì nhỏ gọn hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn. Nhưng hay đụng hàng. Xe này phổ biến quá thành ra chả còn hay ho gì nữa. Khi trên đường ai cũng đi AB thì còn gì là hay. khác gì Wave và Dream đâu.
Nouvo LX thì hoành tráng hơn. Con trai đi thì rất đẹp. Kiểu dáng đồ sộ độc đáo, Máy khỏe hơn. Và ít đụng hàng. LX có công nghệ mới đảm bảo khi đi xe ở tốc độ thấp thì tốn rất ít nhiên liệu mà. đi tầm 60-70km/h trở lên xe mới tốn. Vì thế xăng tốn hơn AB không nhiều đâu.

Nếu là mình mình sẽ đi LX vì khỏe, đẹp và không đụng hàng nhiều.

Xe ga mà đi tốc độ càng thấp thì mới càng tốn nhiên liệu bạn nhé.còn nếu cứ đi 50-70km đều ga ko phanh gấp thì mới là mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm nhất.chứ còn đi theo kiểu xe số lên ga gấp,phanh cũng gấp rồi lại lên ga thì đừng hỏi vì sao mức báo xăng giảm nhanh :)).nouvo LX 1 phiếu nhiều màu tha hồ lựa chọn,con trai mà thích làm tí với xe số cũng ko ngại lắm.