Tìm kiếm menu món Pháp

Mình đang tìm kiếm menu các món ăn Pháp, nếu có giá càng tốt.

Ai có thông tin gì thì chia sẻ với mình nha. Cám ơn mọi ngừơi trứơc!

pq
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tới đây thưởng thức nhé:

Trong tiếng Pháp, “Au Manoir” là chốn trang viên yên tĩnh ở ngoại ô, nơi lui tới của những tao nhân mặc khách Pháp vào dịp cuối tuần như một kiểu nghỉ dưỡng thời xưa. Chốn thư giãn ấy đã được nâng niu dời vào giữa lòng thành phố “tấc đất tấc vàng” này.

Nhìn từ bên ngoài, trang viên “Au Manoir de Khai” (thuộc tập đoàn Khaisilk - 251 Điện Biên Phủ, Q.3, TPHCM) như một chốn tách biệt, kín cổng cao tường. Bước quachiếc cửa gỗ chạm khắc uy nghi là một khu vườn thơ, phong cảnh hữu tình bao quanh ngôi biệt thự cổ kiến trúc kiểu Pháp sang trọng. Cảm nhận chung là một màu xanh mát, không gian khoáng đãng, nồng nàn hương hoa sứ. Đêm, trang viên lung linh trong ánh nến...

“Nhà hàng” bài trí không như những nhà hàng thông thường,khu vườn chỉ vài ba bộ bàn ghế nhỏ. Phía trong nhà, bước qua sảnh chờ là một phòng khách mini ấm cúng. Khách chỉ cầnbước qua chiếc cầu thang uốn kiểu Pháp là đến những phòng riêng, nhỏ, xinh và đậm chất lãng mạn Pháp những năm cuối thế kỷ XIX. Những tác phẩm nghệ thuật cổ điển sống động, những chiếc bàn phủ da báo uy nghi dễ làm thực khách ngẩn ngơ ngắm nhìn.

Cả villa chỉ có số lương bànđếm trên đầu ngón tay, phục vụ khoảng 40 thực khách là tối đa. Bữa tiệc hương vị Pháp tại đây, vì thế, mang không khí một bữa ăn gia đình ấmápvà sang trọng.

Bar ở Au Manoir De Khai như một góc của cung điện thời Louis XIV với nhiều loại Champagne. Ở
đây còn có một phòng trữ rượu độc đáo với các loại rượu danh tiếng, đa phần là vang thượng hạng với khoảng 80 loại của Mỹ, Pháp, Úc… được tư vấn phù hợp từng loại thức ăn. Tuy nhiên, thực đơn Pháp cao cấp với những món ăn được chế biến công phu và sành điệu mới chính là ưu thế khiến Au Manoir de Khai trở thành điểm đến lý tưởng cho những người mê món Âu, dù giá cả nơi đây không mềm.

Toàn bộ thực phẩm ở đây đều được nhập khẩu, đặc biệt có lẽ là những món chế biến từ gan ngỗng, hàu và nấm truffle - những nguyên liệu thuộc hàng cực phẩm trong ẩm thực Pháp. Món patê gan ngỗng dùng kèm với salad, vài miếng nho tươi, bánh mì nướng và một ly rượu vang Sauternes, hay ức và gan vịt kiểu Mille Feuille. Hoặc có thể chọn bò Wagyu hầm khoai tây nghiền, cá chẻm rôti Bouillabaise, xúp bò nấm truffle, chế biến đủ chất và lượng, chỉ cần dùng một phần cũng đủ lưng lửng bụng.

Không ồn ào, lặng và xanh, đến Au Manoir de Khai để cảm thấy cuộc sống trôi thật chậm và đầy hương vị.

Nguyễn Mạnh Tân
Trả lời 13 năm trước

Minh cần menu bạn ơi, nhưng cũng thanks nhìu nhìu