Dạy tớ làm món Kem chanh tươi với

Trả lời 16 năm trước
Đây là công thức này: Kem đá chanh thơm ngon Thìa kem thơm mùi chanh và mát lạnh sẽ làm bạn tan biến sự mệt mỏi trong người. Nguyên liệu (4 phần) 2 chén nước, 1 chén đường. 1 vỏ quả chanh bào nhuyễn, 1 chén nước ép chanh tươi, 1 chén kem tươi. Thực hiện: Cho nước đường, vỏ chanh và nước chanh vào một cái nồi nhỏ. Đặt lên bếp nấu cho đến khi đường sôi và tan ra. Giảm bớt lửa và nấu khoảng 2-3 phút nữa nhắc xuống, để nguội. Đợi phần nước xi rô này nguội, cho kem tươi vào trộn đều. Rót hỗn hợp kem và chanh này vào khuôn làm kem rồi cho vào ngăn đá của tủ lạnh. Khoảng 15 phút sau lấy ra, khuấy đều hỗn hợp kem lên và đặt lại vào tủ. 30 phút sau, lấy kem ra cho vào ly. Ăn sẽ có mùi thơm rất ngon. nhidaigia is offline Reply With Quote
Nguyễn Thế Anh
Trả lời 15 năm trước
* Pha chế kem cho gia đình: Bột kem+ sữa tươi không đường + nước ép hoa quả. trộn đều vào với nhau và cho vào máy làm kem gia đình. * Pha chế kem cho cửa hàng: Bột làm kem + nước sạch + vị kem. 1 túi bột kem có trọng lượng 1,3kg có thể làm ra được 4~5kg kem.