Ai làm ơn chỉ cho tớ vài địa chỉ mua rau sạch tạI Hà Nội với ?

Trả lời 16 năm trước
bạn có thể tìm mua rau sạch tại: - Cửa hàng sản phẩm nông nghiệp hữu cơ Green Mart 105 A5 - Giảng Võ – 8465752. - Cửa hàng thực phẩm Thành công (D2 Giảng võ). - Cửa hàng thực phẩm chợ Hôm, Kim Liên. - Siêu thị Seiyu (6 Phạm Ngọc Thạch). - Siêu thị số 5 Nam Bộ. - Siêu thị Intermex (26 Lê Thái Tổ), Marko (148 Giảng Võ, 319 Tây Sơn, 649 Giảng Võ).
Trịnh Hữu Đức
Trả lời 10 năm trước

Thông thường rau sạch có mầu sắc không được bắt mắt , có ghi rõ nơi xuất sứ địa chỉ nhà sản xuất bởi vậy bạn có thể đến các hệ thống siêu thị và các cửa hàng bán rau sạch có rất nhiều mà .