Tôi có thể mua rau củ quả siêu sạch ở đâu?

Trần thị Ngọc Hạnh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Mình gửi cho bạn vài địa chỉ để bạn tham khảo nhé!

Xí nghiệp Chế biến Kinh doanh rau quả (120 Phan Văn Trị, P.12, Q. Bình Thạnh); cửa hàng kinh doanh rau quả số 1 (645 Hồng Bàng, P.6, Q.6); cửa hàng trung tâm rau quả số 2 (189 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận); cửa hàng thực phẩm rau quả số 3 (240 Phan Đình Phùng, P.1, Q. Phú Nhuận); cửa hàng thực phẩm rau quả số 4 (23 Lê Thạch, P.12, Q.4); cửa hàng thực phẩm rau quả Bà Chiểu (340 Bùi Hữu Nghĩa, P.2, Q. Bình Thạnh); cửa hàng thực phẩm rau quả Phú Nhuận (156 Phan Đình Phùng, P.2, Q. Phú Nhuận); cửa hàng thực phẩm rau quả Tháp Mười (146 Tháp Mười, P.2, Q.6); cửa hàng thực phẩm Vissan (139/1556 Lê Đức Thọ, P.13, Q. Gò Vấp).

Đamminhchu
Trả lời 11 năm trước

rausachvanphucthanhtrihn. Dam bao rau sieu sach, khong thuoc tru sau, khong sau benh, khong thuoc kich thich, t tuoi bang nuoc sach, cham bon theo dung quy trinh khoa hoc, tuoi ngon. Lien he A Dam sdt 0936496942, co san pham cho ban dung thu.