Mua hạt giống rau ở đâu ?

pq
Trả lời 13 năm trước

CÁC ĐỊA CHỈ XANH CHO NHÀ RAU

I. Địa chỉ mua hạt giống tại Hà Nội
1. Hạt giống: Tổng công ty Rau quả TW - Số 2 Phạm ngọc thạch, HN
2. Hạt giống: Công ty Bình Minh
Địa chỉ: ngõ 10 - số 47 Tôn Thất Tùng (đi dọc sông phí bên lẻ), chỉ bán trong giờ hành chính
3. Hạt giống và cây giống: Phiên chợ Bưởi các ngày 4 và 9 trong tháng
4. Hạt giống và cây giống:Phiên chợ Canh các ngày 3 và 8 trong tháng
5. Hạt giống và cây giống:Phiên chợ Hà Đông các ngày 0 và 5 trong tháng

II: Địa chỉ mua hạt giống tại Sài Gòn
1. Công ty TNHH Nguyên Nông (gino)
Địa chỉ: 146/6A Võ Thị Sáu, P. 08, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại/fax: 8293134 - 8293134

Công ty Trang Nông2E - 2F L ê Quang Sung, P2, Q6 TPHCM

III: Địa chỉ mua hạt giống và cây giống tại Hải Phòng
1.Chợ Hàng - đường NGUYỄN VĂN LINH chỉ họp vào ngày chủ nhật
2 Chợ Đôi - Thị trấn Tiên Lãng

IV: Địa chỉ mua phân trùn quế:
Bùi Đình Nhật- Phụ trách dự án- Đội tuyển SIFE trường Đại học Kinh tế quốc dân.
Điện thoại liên lạc: 0974 281 246
Email: worm@sife-neu.org

V. Số điện thoại mua phân trùn này: 0909 396 626 (Mr Nam)/ 043 876 0291 - cty thế giới Nông nghiệp.

Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 12 năm trước

Cửa hàng Mầm xanh:Địa chỉ 77 phố cầu mới, chợ tạm Ngã tư sở, Hà nội có bán

Hạt giống tất cả các loại rau theo mùa: xuất xứ: VN: 5N/gói ( chia gói nhỏ có hướng dẫn trồng cụ thể)
phân trùn quế: 20 N/gói 2 kg( là loại phân tốt nhất để bón cho rau sạch),

Hộp xốp, khay nhựa các loại giá từ 5N-50 N), Dung dịch trồng rau mầm, rau thủy canh

Để tiện việc đi lại cho quí khách, sản phẩm hạt giống gói nhỏ (6N/gói)và phân bón trùn quế(20N/gói), NPK:( 10N/gói)

của mầm xanh đã có bán tại các đại lý sau:

Số 4 Lý Nam Đế: cửa hàng đất, chậu cây cảnh, rau

Chợ cầu giấy : Kios 89, mặt đường Nguyễn Khang

542 Hoàng hoa thám Cửa hàng cây cảnh,

Đình Đại TừĐường Đại từ cắt Nguyễn Hữu Thọ, đường vào khu đô thị linh đàm, cửa hàng cây cảnh

Chợ Ngọc Hà Kios 5, cửa vào chợ ngọc hà, đối diện với số 10 Ngọc Hà

Chợ tạm mơCửa hàng cây cảnh, đất, phân bón đối diện với số nhà 283 Kim Ngưu

(phố Kim ngưu)

Ngã tư giải phóng-Đại cồ việt:Cửa hàng phân bón( trên vỉa hè của đại học bách khoa, cách cổng barabon 30 m)

Gia lâm: 466 đường Ngọc Lâm Cửa hàng lồng chim, phân bón, chậu cây

72 Trường Trinh Cửa hàng thuốc thú y, đất, phân bón

BabiMart.com
Trả lời 12 năm trước

Số 222B - Khương Thượng - Đống Đa

Lưu Bích Hồng
Trả lời 11 năm trước

Mình có thêm địa chỉ cho các bạn nè:

Cty CP Giống Mới - ĐC: số 10 ngõ 12 Lương Khánh Thiện (gần tượng đài Hoàng Văn Thụ) - Hoàng Mai

Cung cấp hạt giống rau, cây giống, đất hữu cơ (đất và phân giun quế) rất tốt.Có cả rau đã được trồng vào khay xốp có thể mang về chăm sóc và đợi thu hoạch(nhưng phải đặt trước 1 tuần).

Hoàng Thơ check gia
Trả lời 9 năm trước

Địa chỉ Số 59, ngõ 120 Trần Cung Liên hệ Ms Thơ - 0973.582.558 để biết rõ đường đi
Cty chúng tôi chuyên cung cấp các loại hạt giống rau mầm - rau ăn lá, đất dinh dưỡng Tribat, khay chậu nhựa, phân.... Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà đối với đơn hàng trên 400k trong bán kính 5km.

Trả lời 8 năm trước
Số 5 tổ 26 Khu Phố 4 Phường Bửu Long Biên Hòa Đồng Nai Đồng Nai Xem thêm thông tin: http://hatgiongtot-vn.webnode.vn đây là trang web cung cấp những sản phẩm về hạt giống nhé bạn. Để biết thêm chi tiết thì hãy liên lạc theo số điện thoại này nhé Hỗ trợ khách hàng 1: 0966930905 miss.Hưng Hỗ trợ khách hàng 2: 0967859472 miss.Phương Xem thêm thông tin: http://hatgiongtot-vn.webnode.vn
Trần Đình Vân
Trả lời 7 năm trước
Bạn qua shop hatgionghn.com hoặc 84 Ngọc Khánh, HN nhé, Email: info@hatgionghn.com, Hotline: 0917999869