Trồng rau sạch tại nhà

Có bác nào biết đơn vị cung cấp giống rau tự trồng ở nhà, trong các hộp bọt biển không? cho mình xin điện thoại mới. Cảm ơn các bác !
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
Nhà bác này chắc đất rộng mới định làm nông nghiệp tại gia đây[:D].
styles
Trả lời 16 năm trước
Huhu không hề không hề. Đây là loại rau dành cho những nhà không có đất. Ru được trồng ngoài ban công vì chiếm diện tích rất nhỏ.[:D] Họ sẽ cung cấp cho mình các loại hộp xốp có đục lỗ trong đã có sãn một loại mùn đất đặc biệt và các giống rau.[:D] Hàng ngày chỉ tưới nước lã, thỉnh thoảng khi họ cung cấp giống rau lại đến tư vấn mình một lần và thậm chí đổi mùn đất.[:x] Cách đây 8 năm nhà tớ đã trồng rồi và rất thành công, nhưng h thất lạc mất địa chỉ và điện thoại rồi[=((]
huỳnh công nhuận
Trả lời 16 năm trước
Mô hình trồng rau mầm tại nhà, rất phù hợp với người dân ở khu vực đô thị, các đảo thiếu nước ngọt. Có thể tận dụng không gian ở hiên nhà, sân thượng hay hành lang để làm rau mầm. Hằng ngày, dành thời gian chừng 1 tiếng để chăm sóc, bù lại có được lượng rau xanh rất an toàn phục vụ cho cả gia đình. Mình xin chỉ cho ban cách trồng rau mầm như sau: Cách trồng như sau: Chuẩn bị đất sạch (làm từ mùn cưa, vỏ xơ dừa... hoặc lấy đất làm sạch); khay để gieo hạt, có lỗ thoát nước ở dưới đáy (có thể tận dụng khay nhựa, khay xốp, khay làm bằng tôn...) và hạt giống (các loại hạt đậu, hạt củ cải trắng, hạt rau muống, rau dền, cải bẹ xanh...). Trước khi gieo, ngâm hạt giống vào trong nước lạnh từ 3 đến 5 tiếng. Đưa đất sạch vào khay, tưới nước, trộn đều, sau đó gieo hạt giống (diện tích 40 cm2 gieo 10 gr hạt giống), tiếp tục phủ lớp đất rất mỏng lên trên hạt giống rồi đưa vào nơi mát. Sau 2 - 3 ngày hạt nảy mầm, chuyển khay mầm ra ngoài nắng hoặc nơi có ánh sáng; duy trì chế độ tưới nước 2 lần/ngày (sáng và chiều). Sau 5 - 12 ngày (tùy theo loại rau) là có thể thu hoạch. Do thời gian sinh trưởng ngắn và trong đất có đủ chất dinh dưỡng nên trong quá trình chăm sóc chỉ cần tưới nước, giữ độ ẩm là được. Ghi chú: Không nên để rau phát triển trong khay quá lâu, nếu dùng không hết, có thể thu hoạch, cho vào bịch nilông, cất giữ trong tủ lạnh sẽ tốt hơn nếu có gì không hiểu ban hãy vào web www.raumam.info và nếu bạn wan tân đến rau mầm hãy gia nhập vào diễn đàn này luôn nhé! chúc bạn thành công!đây la số ĐT của mình:0973 38 04 39 Nhuận Hiện tại mình đã cung cấp một số loại hạt giống như sau: 1/Hạt cải củ 25.000đ/500g 2/Hạt cải ngọt nhập 7.500đ/100g 3/Hạt cải ngọt Hà Nội 5.500đ/100g 4/Hạt cải bẹ xanh nhập 11.000đ/100g 5/Hạt cải bẹ xanh Hà Nôi 6.000d0/100g 6/Hạt xà Lách 15.000đ/50g 7/Hạt Hẹ 30.000đ/50g 8/Hạt Cải Bông 13.500d0/100g 9/Rau muốn: 25.000đ/500g 10/ Đâu xanh: 15.000đ/500g Sắp tới mình sẽ cung cấp thêm 1 số dụng cụ trồng. * Giao hàng tận nơi trong nội thành thành phố HCM áp dụng cho đơn hàng trên 200.000 đ * Giảm giá 10% khi mua mỗi loại trên 10kg Mọi chi tiết xin liên hệ: Công Ty Cổ Phần Phúc Đại Đường Số 38 Đường K7 Phường 12 Quận Tân Bình ĐT: 2461250 - 0973 38 04 39 A Nhuận
BabiMart.com
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi bên mình có bán máy trồng rau sạch đấy,bạn vào Wedsitehttp://giadinhmart.com/GiaDinhMartđể biết thêm chi tiết nhé.Loại máy này bây giờ đang rất được ưa chuộng,cải thiện chất lượng cuốc sống cho gia đình bạn

Máy làm giá sạch gia đình QFR-A801