Tìm mua tai nghe cho DT Nokia N73 zin......

[[size_5]size_4]Mình đang tìm mua tai nghe cho N73, hàng zin nha các bạn[:,)], ai bít giúp mình nha, cho mình cái giá luôn nghen[:-P], cám ơn các bạn đã quan tâm.[:x][/size_4][/size_5]
Do Ngoc Diep
Trả lời 15 năm trước
Mình bổ sung thêm là mình ở TPHCM nghen [:-P]
styles
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào Care của Nokia nó có bán đấy, mỗi tội giá chát thôi [:D] Nếu ở hcm thì thử liên hệ bạn này xem liên hệ 0977.39.39.33
Nguyễn Thái Thịnh
Trả lời 15 năm trước
bạn hãy vào các trang web của 1 số công ty phân phối ĐT lớn như thegioididong.com hay dienthoai.com.vn để tham khảo giá.hoặc lên các trung tâm bảo hành của nokia như c4 Giảng Võ,21 trần hưng đạo ở HN.còn ở các tỉnh thành khác bạn cứ liên lạc với mình.nếu bạn cần gấp mà vẫn ko mua đc thì hãy liên lạc với mình.minh sẽ để lại cho bạn với giá hữu nghị.đảm bảo hàng chính hãng 100% và mới nguyên.nhân tiện đây mình còn nhiều phụ kiện hàng chính hãng lắm.bạn nào cần cứ liên lạc với mình nhé.mình sẽ báo giá từng sản phẩm.ĐT của mình:0977250355 mr Thịnh
Phạm Đức Toàn
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể liên hệ cửa hàng DTDD Phát Thành sdt 9177070 để mua !!! giá rẻ hơn ở trung tâm !!! giá từ 150k đến 200k !!! mình cũng mua hàng ở đó !!! giờ dư 1 cái đang tai nghe vì cây N73 của mình bị mất rồi !!!
NguyenThanh
Trả lời 15 năm trước
Mình bán hàng ngoài nhưng đảm bảo chất lượng, bảo hành 5 tháng chế độ 1 đổi 1.http://chodientu.vn/?portal=community&page=shop&user_name=riverart
Nguyễn Khắc Điệp
Trả lời 14 năm trước
Mình có nè bạn, trc máy N73 của mình bị vỡ màn hình nên bán cái xác máy rồi. còn sạc với cả tai nghe. Call mình nhé 09751760900 hoặc yahoo jumany1988.