Hỏi chỗ mua tai nghe Q63?

em có con điện thoại Q mobile ( Q63) ma không có tai nghe. ai biet ở đâu bán ỏ biết hack phone chi cho em voi. thanks tất cả a e

djshg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Nếu bạn ở Hà Nội bạn thử ra chợ trời ở Phố Huế xem sao nhé, ở đó có bán đủ các loại link kiện, tai nghe... Tham khảo xem sao.

Nếu ở TPHCM bạn ra ngay chợ bến thành, đi theo đường lê lợi, rồi quẹo trái vô pasteur
đi pasteur cứ nhìn bên trái có cái tiệm lớn lớn tên là đồ vi tính, đt pasteur luôn đó bro,chưa qua phở pasteur nha.

Thân