Mua vỏ zin cho điện thoại NOKIA 7610 ở đâu?

cho em hoi gia cua bo. vo? zin NOKIA 7610 (gom ca xương).va mua o dau nhi? .thaks cac bac da ghe tham
celeon
Trả lời 16 năm trước
vào chính hãng tuy hơi mắc nhưng mình tinh tưởng tụi nó ..... ngoài hãng thì sợ lúc thay vỏ .... nó đổi phụ tùng thì toi .... có Địa Chỉ nè nhưng ko biết bạn đến đó chưa : 1/ Siêu thị điện thoại di động hoặc siêu thị Nokia chính hãng khắp TP 2/ 240/9 Cách Mạng Tháng 8 P.10 Q.3 tên cửa hàng : Tâm Vinh hoặc 568 đường 3/2 Cửa hàng Tịnh Phát