Hỏi chỗ mua tai nghe Qmobile Q63 ?

e co con Qmobile Q63 ma f khong có tai nghe. ai co bán hoạc biết cách lam tai phone Q 63 giúp em vơiiiiiii. thank tất cả a e

Nguyễn Đa Điều
Trả lời 13 năm trước

Mình không nhầm thì hàng Q tai nghe kiểu như tai V3 đúng không.

Nếu đúng thì bạn ra bất kỳ ch đt nào cũng có,

Nếu không bạn cũng có thể đặt họ chế cho bạn.

giá một cái tai nghe khoảng 35k nếu tai nghe đầu V3, còn không việc chế nó cũng quá đơn giản với thợ đt, 5 fut là xong nếu có đủ đồ. bạn cứ đem ra các cch đt có sửa chữa hỏi. vì nhiều tiệm chỉ bán chứ không sửa đâu