Cho mình hỏi về tai nghe của Samsung Jet?

Các bác cho em hỏi, e jet của em cắm loa vi tính vào nghe thì có tổn hại j đến máy không ạ!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết thì ko có vấn đề gì đâu bạn ạ.nhưng cứ chắc chắn thì nền mua con loa mini ý rẻ mà xài cho chắc chả máy dùng cái loa vi tính nó chập điện thì đi luôn em jet đó.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng Jet dể cắm ra loa vi tính nghe thì cũng giống như bạn cắm bằng đầu đĩa hoặc vào máy tính thôi, ko sao đâu bạn, cái jắc 3,5 lúc ấy nó đoáng vai trò như 1 sợi dây truyền tín hiệu âm thanh thôi. Lưu ý là đừng để máy quá gần loa vì như thế màn hình máy của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi từ trường và độ rung của loa đấy.
le trung ha
Trả lời 14 năm trước
có tổn hại gì đâu , nếu mở to thì cực nhanh hết pin điện thaọi thôi , nhanh hết hơn cả nghe tai nghe đấy , làm chai pin thế thôi