Tai nghe N82

Có bác nào biết chỗ nào bán tai nghe N82 trong khu vực HN này không.Mà bán bao nhiêu tiền vậy.Mong các bác giúp em
Gà con
Trả lời 16 năm trước
Cần bán tai nghe NOKIA HDS-3Fashion Stero Headset tham khảo: --> http://www.dienthoai.com.vn/webplus/viewer.asp?pgid=5&pid=822 và 2sạc điện thoại sony ericsson P800. Giá: 300k liên hệ 0983733103. hoặc đổi lấy thẻ nhớ 2G Memory stick Pro Duo.
Viet Anh
Trả lời 15 năm trước
bạn à,mình đang có 1 con tai nghe zin cua N82,hàng theo máy,mới 100%,có nhu cầu thì alo mình nhé,100k thôi,miễn mặc cả,mình chưa dùng bao giờ,mơi nguyên,cất tủ!có tem Nokia chính hãng đàng hoàng,nhà mình ở Thanh Xuân - HN,pm nhé 01666666220