Dung pin L7 cho L6 được không? Em thử dùng mà mau hết pin quá, phải làm sao?

e có 1 cái máy L6 dùng dc hơn 1 năm rùi, không hiểu sao dao này pin yeu quá, dùng binh thuong 2 ngày là hét. e di tim thay pin khác nhưng không có phải thay bằng pin L7 với giá 150k, có dán tem FPT. Nhưng vè dùng thử thấy cũgn không khá hơn nhiều, chỉ đươcj hơn 2 ngày thôi. Xin cho e hỏi: Dùng pin L7 cho máy L6 đuọc không, nếu đuợc sao pin mới mà cũgn yêu thế, hay là e mua phải hàng giả rùi??
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của Biet_tuot A-Nguyên nhân làm PIN điện thoại của bạn mau hết có thể do một trong các nguyên nhân sau: -Do chất lượng máy điện thoại của bạn kém sinh nhiều nhiệt gây thất thoát điện. -Do hệ thống tự ngắt nguồn điện xạc vào PIN quá nhạy nên khi sạc chưa đủ điện thì đã bị ngắt. -Do "cục" xạc của bạn công suất nhỏ hơn so với khả năng tích điện của PIN. -Do bạn sử dụng điện thoại liên tục. -Do PIN của bạn đã sử dụng lâu ngày. -Do chất lượng PIN của bạn kém. -Do PIN của bạn có công suất nhỏ hơn công suất máy của bạn. -Do máy điện thoại của bạn tiêu tốn quá nhiều điện năng. -Do PIN của bạn để nơi có nhiệt độ cao. -.......v...v...v........ B-Để PIN điện thoại của bạn trữ điện được lâu: -Khi bạn có PIN mới bạn tìm hiều xem nhà sản xuất khuyên bạn xạc như thế nào. Thường thì 3 lần đầu tiên bạn xạc khoảng 10 giờ liền. Và 4 lần xạc tiếp theo đó bạn xạc theo thời gian giảm dần cho đến khi bạn xạc vừa đủ điện thì bạn phải ngừng xạc. -Bạn nên sử dụng điện thoại từng lúc một để PIN có thời gian phục hồi điện tích. -Trong quá trình sử dụng bạn nên dùng PIN khi nào còn khoảng 1/5 điện tích trong PIN thì bạn mới tiếp tục xạc lại đểPIN có điều kiện xả điện tích tránh làm PIN chóng "chai". -Bạn dùng bộ xạc phù hợp với công suất tích điện của PIN.Nếu bộ xạc công suất nhỏ thì không thể tích đầy điện cho PIN còn nếu công suất cao hơn thì làm PIN chóng "chai". -......v...v....v........ Chúc bạn sẽ có những cục PIN chất lượng cao Chào thân ái ![/quote] Vì mình không dùng motorola nên không thể nói gì được. Nếu ở Hn bạn mang qua 319 Phố Vọng để Siêu thị linh phụ kiện Hà Tùng kiểm tra và tư vấn giúp bạn luôn nhé!