Pin dung lượng cao cho điện thoại samsung?

Tôi đang xài điện thoại samsung hang xach tay, dung lượng lin 960mah. Có loại pin nao dung lượng pin cỡ 2000mah và phù hợp với điện thoại của tui không. ai chỉ dùm cám ơn.
Tôi đang xài Sam sung gt-c5510h

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Dùng pin chính hãng đi bạn vừa bền vừa ổn định, dùng mấy cái pin dung lượng cao mình chưa biết người ta sử dụng thế nào, mình sử dụng chẳng may làm sao thì mệt lắm, mình thấy giờ hn đang bán nhiều loại pin dung lượng cao của galilio lắm nhưng biết độ bền và ổn định như thế nào, mấy bữa nữa mua về xài thử máy cùi xem sao

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Pin dung lượng 2000 để vô cho nó nổ banh máy ah , tui thấy thường pin 1500 mAh giờ là cao nhất rồi , pin zin của sam sung chỉ 960 mAh à , với lại thay pin khác chắc không được đâu.