Cục pin của N73 M.E của em bị làm sao?

Chuyện là cục pin N73 M.E của mình bị điên rồi, xài được có 1 ngày à :| Giờ làm sao đây? Mua cục mới nhiêu tiền vậy anh chị em?

Cảm ơn, cảm ơn :x

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Pin xịn mắc à, chắc gần 1 chai đó. lên nokia care xem thử đi.

Còn pin lô thì không quá 100k nhưng chất lượng không nói trước được.

mà sao bác xài hay vậy, pin N73 là pin Li-Polymer tuổi thọ cao lắm mà sao mau hư vậy ?

Phạm Ngọc Tuấn
Trả lời 14 năm trước

pin của e bị hư rồi.nếu e có nhu cầu thì call cho a.bảo đảm pin sịn. dung lượng cao 1450mAh chứ ko fai3 là 1150mAh đâu nhé.pin chuần Li-on giá là 150k. liên hệ 0907277877 nếu ở xa e gửi tiền wa bưu điện hoặc chyển khoản nhé thêm 20k nữa là ok . mà tốt nhất e để lại số phone. a dang ở Biên Hòa hoặc vào trang này coi nhé http://www.bienhoateen.vn/@teen/showthread.php?t=51966