Cho hỏi đt em sạc pin nó ko vào mà cục pin em nó bị chai nữa vậy e có nên mua pin mới ko?

Mà sạc ko vào thì cục pin hư hay cục sạc hư.sẵn tiện cho hỏi cục pin nokia giá bao nhiu luôn?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Pin điện thoại dùng lâu hoặc dùng không đúng cách ( sạc không đầy, hoặc sạc lâu quá ) sẽ bị chai lại. ( biểu hiện là cục pin mềm đi hoạc phồng ra). Pin bị chai thì tích được rất ít điện năng nên dùng rất chóng hết, rất phiền. Mua pin mới dùng cho vô tư