Làm sao mua phụ tùng của điện thoại motorola ?

Điện thoại của em có là nhờ mợ em cho nhưng ko đính kèm theo phụ tùng (tai nghe, dây cắm vào máy tính,...) gì cả??làm ơn cho em hỏi mua ở đâu và có mắc hok ? cảm ơn nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mua trong siêu thị thì tùy loại mà có cả bảo hành, nhưng giá cũng không rẻ lắm đâu. Với lại là Motorola thì bạn nên kiểm tra pin Loại đt của hãng này pin yếu lắm Về dây cáp, nếu bạn có dây cáp USB 2.0 thì cắm đt vào máy xem có ăn không, khỏi phải mua cho tốn.