Pin dung lượng cao cho Atom exec...loại mỏng...!?

Các Bác ơi, có bac s nào biết chỗ bán Pin dung lượng cao cho Atom exec...nhưng loại mỏng như zin ấy...! Chỉ hộ giúp em với. Chứ cục 2500mah đó to quá, trông atom như cỗ máy Xe tăng mà khiếp...hic.. hic.. __________________
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Cái này em nghĩ rất khó, vì 1 quả pin mỏng như 1 quả pin cũ bác đang xài với dung lượng mà nhà sx đã triệt để tối đa cho nó là 1500mmA, nên khi dung lượng pin lên 2500mmA mà đòi hỏi cell pin mỏng như vậy thì quả thực k làm được, có chăng với pin mỏng như vậy thì dung lượng tối đa cũng chỉ trênh lệch vài trăm mmA, nhưng em nghĩ sẽ rất mắc, vì bác cứ nhìn vào giá pin của Sedio thì rõ ạ thấn .
luong cong thang
Trả lời 15 năm trước
bac nao co cap 8800 tau .thi call 0973220185.hoac chi cho e cai cho sua.dau dau vi con nay qua[:(]