Muốn làm đại lý sim thẻ cua Viettel và Mobilfone ở Hải Phòng

Em có nhu cầu làm đại lý sim thẻ của Viettel và Mobifone. Mức doanh thu tiêu thụ đảm bảo khoảng 200tr/tháng. Bác nào biết chỉ giúp em với nhe!

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn tham khảo nhé:

- Beeline: cong ty Nam Sơn nhà phân duy nhất ở Hải Phòng : Hoàng Anh phụ trách 01998023567 - 01283109913 - 01219293333
- Mobifone: Vũ Việt Tin 86 Điện Biên Phủ
- Viettel: Làn An Lão

Làn an Lão sdt 0975.666.888==> giá khá đắt trừ khi đẩy hàng..
Bạn có thể liên hệ: Viễn thông miền Tây: 132 đà nẵng sdt: 0313652128 gọi điện gặp chị huệ

Phạm Thị Khánh Huyền
Trả lời 8 năm trước

Bán thẻ điện thoại, thẻ game không cần vốn với mPoS.vn

Bạn biết không, sở hữu một thiết bị và tài khoản mPoS.vn là bạn đang sở hữu cả một đại lý thẻ điện thoại, thẻ game… vô giới hạn. Và tất nhiên bạn có thể bán thẻ điện thoại, thẻ game cho tất cả những ai có nhu cầu màkhông phải bỏ một xu nào để mua thẻ dự trữvớimức chiết khấu hấp dẫn lên đến 4%trên giá trị thẻ.

Các thay đổi trong phiên bản mPoS.vn 3.0 bao gồm:

1. Nạp tiền điện thoại - thuê bao trả trước

2. Nạp tiền điện thoại - thuê bao trả sau

3. Mua mã thẻ cào (Vinaphone, Mobiphone, Viettel, Zing, Garena...)

Cập nhập phiên bản 3.0 của app mPoS.vn để trải nghiệm những tính năng mới vượt trội này nhé!

Các bạn có thể xem thông tin chi tiết và hướng dẫn sử dụngtại đây

Kinh doanh mọi lúc mọi nơi với mPoS.vn