Hỏi về sim sinh viên của viettel ?

mình đang đi học trên hà nội có đứa em ở nhà nó muốn đổi sim viettel của nó sang sim sinh viên..mà nó lại chưa phải sinh viên nên nhờ mình làm hộ.. 1.vậy mình có thể là đến các cửa hàng để đăng kí mà không cần mang sim của nó theo không ? 2.hoặc là mình không phải chủ sim mà làm hộ thì có được không ? 3.khi nào cần mang theo gì và làm những gì ? cám ơn các bạn !
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
cần có sim mang theo nhé không phải chủ sim thì bạn coi như sim mất và bạn làm lại cho cậu kia với tên bạn nhớ mang theo thẻ sinh viên có ngày tháng hiệu lực nhé