Ở Hải Phòng mua magic sim thì mua ở đâu?

c_con_zip
Trả lời 16 năm trước
Call 094 6668 094 gặp Mr Hoà nhé,nhớ nói là pizza giới thiệu nhé
Gà con
Trả lời 16 năm trước
[quote]Magic sim là thiết bị dùng 2 sim trên cùng 1 máy ĐT.Thao tác lắp đặt và chuyển sim rất đơn giản Khi lắp magic sim vào máy thì máy sẽ tự tạo ra 1 mennu cho phép thực hiện chuyển đổi Các bác có thể tuỳ chọn dùng sim 1,sim 2 hoặc đặt chế độ thời gian cho tự chuyển cũng được Nhưng chú ý là có 1 số máy ko lắp đc thiết bị này,bác nào thích dùng cứ mang máy đến,thử đc thì lấy ko đc thì thôi Giá em nó là 75k/chú free ship nội thành Mọi chi tiết liên hệ 094.6668.094 Đ/c : 48VT6/69 Phương Lưu - Hải Phòng SĐT : 0313.753.653 [/quote]