Tìm sim của Viettel có đuôi 170990

em muốn tìm mua sim của Viettel có đuôi là 170990.bác nào có thì pm theo nick andy_wtf cho em với nhá.nếu là đầu 097,098 thì càng tốt[:x]
GAUKUN
Trả lời 16 năm trước
TP HCM - HN nhận làm sim chọn số theo ý bạn , làm sim theo yêu cầu ! Bạn đã bao giờ mua quà sinh nhật cho người mà bạn yêu nhất chưa ? Con gái thích nhất gì nào ? Gấu bông ???? Hoa ???? Trang sức ????.......... những thứ đấy đã quá cũ rồi ! Bạn nghĩ sao khi mua sim tặng người mình yêu . Con gái không cần phô trương , không cần nổi bật mà chỉ cần món quà thật ý nghĩa , còn gì hơn thế nữa khi tặng Sim điện thoại cho bạn gái mang chính ngày tháng năm sinh của bạn gái bạn ! thật tuyệt vời và ý nghĩa phải không ! www.simvip.tk hôm nay mở hết kho sim của mình để cho các bạn lựa chọn ! Bạn tự hào khi sim của bạn mang chính ngày tháng năm sinh của bạn , và bạn gái của bạn thì lại rất vui và yêu bạn hơn khi bạn tặng món quà quá tuyệt vời và ý nghĩa như vậy ! Bạn còn tự hào hơn mỗi khi bạn gọi đi , mọi người sẽ biết và cảm nhận được ngày tháng năm sinh của bạn đang tới gần ! Chúng tôi với các đại lý có mặt ở Hà Nội và TP HCM và lượng sim năm sinh rất lớn ! Chúng tôi sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu của bạn ! Ví dụ : bạn sinh ngày 09/01/1984 chúng tôi có thể làm sim cho bạn 0909.09.01.84 hoặc 0909.9.1.1984 Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm sim theo bất kì yêu cầu nào của bạn , bạn cần số cặp với bạn gái của bạn ư ? gọi ngay cho chúng tôi , chúng tôi sẽ đáp ứng ..... Ví dụ : bạn gái bạn có sim 0908.090184 , chúng tôi sẽ làm cho bạn sim 0909.090184 Bạn muốn sim số đẹp , sim thần tài , lộc phát , sim tứ quý , sim taxi .... gọi ngay cho chúng tôi , giá tiền sẽ tương ứng với sim của bạn ! Giá sim ngày tháng năm sinh sẽ dao động từ 350.000 VNĐ trở lên tùy theo mức độ làm sim khó hay dễ . và chỉ làm sim tại Hà Nội và TP HCM , nếu bạn không ở Hà Nội hoặc TP HCM thì phải có người quen ở Hà Nội và TP HCM để nhận sim giúp bạn . Mọi chi tiết xin liên hệ 093.557.6868 hoặc 0908.09.01.84 Mời các bạn ghé thăm website www.simvip.tk để tham khảo Chú ý : sim ngày sinh của bạn có thể không có trên website hoặc sim đã bán , không sao hết chúng tôi còn rất nhiều đầu số khác , chỉ cần bạn nhấc máy lên và gọi 093.557.6868 sẽ có ngay sim cho bạn .
Nguyen Manh Tuan
Trả lời 14 năm trước
Em cũng cần 1 cái có đuôi 170990 ai co nhớ pm em qua Y!M:manaxlkute@yahoo.com.vn nhé