Đăng kí gói cước Sinh viên?

Mình muốn đăng kí gói cước sinh viên thì nên ra đâu đăng kí? Và khi đăng kí thì trong tài khoản có nên để tiền lại không? Mình tính mua sim mới xong là đem nó đăng kí luôn. Vậy có nên xài hết tiền rồi đi đăng kí không hay đăng kí thì vẫn còn tiền trong tài khoản, mình chỉ lo lỡ may đi đăng kí mà nó bỏ hết tiền trong tài khoản thì khổ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chỉ cần đem cmnd và thẻ sinh viên với 1 cái sim ra đăng kí, sim còn tiền hay hết tiền gì cũng được, bạn ra đại lý của mạng bạn đang xài mà đăng kí. bạn cứ ra đó hỏi có xóa hết tiền ko, có gì đâu mà ngại.
pham pham
Trả lời 13 năm trước

Riêng chỉ có mạng mobfone thì tài khoản của bạn bị xóa hết tiền còn hai mạng còn lại thì ko

nguyen be diem
Trả lời 13 năm trước

Không mất tiền,chỉ cần phôtô giấy CMND và thẻ sinh viên còn hiệu lực