Hỏi về làm sim sinh viên?

mình mới đang kí sim sinh viên của viettel mà mỗi sinh viên chỉ được đang kí 1 sim. vậy mình cầm thẻ sinh viên đó đang kí sim sinh viên của vinaphonehay mobifone được không? ai trả lời giúp với thank!
vic fa
Trả lời 14 năm trước
Được! 1 sinh viên cho phép đăng ký chỉ 1 sim sinh viên của mỗi mạng. Nên bạn có thể dùng thẻ sinh viên đăng ký thêm sim của mạng Vina or Mobi.
Pham to loan
Trả lời 14 năm trước

Tất nhiên là được.Việt Nam có 7 nhà mạng.Nếu tất cả nhà mạng có gói cước dành cho sinh viên thì bạn có tất cả 7 cái sim sinh viên.Vậy ui.Bạn nên nhớ bạn chỉ đăng kí 1 sim/ 1 mạng.Không thể đăng kí sim sinh viên Viettel 2 cái.Nếu bạn đăng kí 2 cái sim sinh viên của 1 nhà mạng thì có lẽ giao dịch viên đang bị đơ..do nóng quá!!!heheor lỗi hệ thống mạng.Nếu bạn không biết điểm giao dịch của nó thì gọi tổng đài. Vina 18001091.Mobile 18001090/ hot line: 9244/ phí 200đ/phút.