BB Bold 9000 bị lỗi Error 205, giúp em với?

Máy của e dùng ngon lành được 1 tháng thì bị dính lỗi này. Hiện nay ko thực hiện cuộc gọi và nhắn tin được. Khi update firmware thì nó hỏi mình update xong, rồi chạy mãi ko xong. Mặc dù e để cả đêm luôn, sáng ra vẫn còn i nguyên cái màn hình hiển thị máy tính kết nối với BB. Check lại thì vẫn là firmware cũ. Bác nào cao thủ thì trị hộ e với? Thanks.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử cố restore cái OS nguyên gốc trong đĩa đi kèm xem nhé! Thân.