Em đang định mua 1 con di động mới , các bác giúp em chon xem nên mua con nào giữa 2 con htc diamond và samsung i900 ??

các bác ơi , em đang định mua 1 con di động mới , các bác giúp em chon xem nên mua con nào giưa 2 con htc diamond và samsung i900 ??
Trí Dũng
Trả lời 15 năm trước
samsung i900 sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn [;;)]
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Ưu điểm của Diamond so với Omnia * VGA display (2.8-inch, 480 x 640 pixels) * Hiệu ứng TouchFLO 3D (tốt hơn Touchwiz ) * Thiết kế đẹp hơn * Gọn hơn * Nhẹ hơn * Có bút cảm ứng từ (Omnia không có bút) * Dùng cuộn cảm ứng (tốt hơn phím joystick quang của Omnia) * Phản ứng ánh nắng * Dùng cổng miniUSB * Chip đồ họa 64MB * Có trò chơi Teeter rất hay * Cài sẵn YouTube client và MP3 Trimmer cho ringtones * Xem phim tốt hơn Ưu điểm của Diamond so với Omnia *To hơn dù độ phân giải thấp hơn (3.2", 240 x 400 pixels) *Thiết kế cứng cáp hơn * Có 2 pin * CPU làm việc tốt hơn * Hỗ trợ Quad-band GSM (Diamond chỉ hỗ trợ 2 mạng) * Có khe thẻ microSD (Diamond không có) * Bộ nhớ trong 8 hoặc 16 GB (Diamond chỉ 4GB) * Tốt hôn với Camera 5 megapixel (làm việc tốt hơn,độ phân giải tốt hơn,chế độ face and smile detection) * TV-out (Diamond thiếu cái này) * Bàn phím QWERTY dọc (Diamond chỉ có 1 trong trình duyệt) * Tự xoay màn hình và có thể tự tắt * Hỗ trợ định dạng DivX (Diamond không có nhưg có thể cài chuơng trình để dùng) * Cài sẵn chương trình Alarms ,Video editor và chuyển đổi đơn vị (nguồn GSMarena.com) Samsung i900 Omnia và HTC Touch Diamond có thể khác nhau ở chỗ này hay chỗ kia nhưng không thể chối bỏ chúng là những điện thoại đỉnh nhất hiện nay.Chưa bao giờ trước đây 1 thiết bị dùng Windows Mobile(WM) lại tích hợp nhiều chức năng đến như thế mà lại nằm trong 1 thiết bị nhỏ bé như vậy. Từ 1 năm nay khi Iphone xuất hiện và thu hút số lượng người sử dụng nó như vũ bão,WM vẫn không ngừng góp nhặt những lỗi của IP và tạo ra 1 thiết bị sử dụng công nghệ TOUCH của họ nhưng dùng bút trên OS microsoft để tạo ra 1 sự khác biệt so với IP. Công nghệ này đã mất 1 năm nghiên cứu của các nhà khoa học.Với Diamond,chúng ta sẽ thấy 1 hiệu ứng TouchFLO cực kỳ hoàn hảo và gây ấn tượng mạnh mẽ.Omnia và hiệu ứng TouchWiz là bước chân đầu của Samsung vào lãnh vực này nhưng họ đã đầu tư tất cả những kiến thức có được vào toàn bộ màn hình cảm ứng và dĩ nhiên họ cũng đã nhận được sự ủng hộ bất ngờ từ công nghệ này