Con HTC HD1 của em nhiều lỗi quá?

Tình hình là con này của em có vấn đề thật các bác ạ, con này OS 6.5, Manila 2.5 , ROM 1.59.841.88 WWE. 1/ vấn đề xoay màn hình của em nó rất là linh tinh, giao diện home bình thường em ko thế xoay ngang ra được nhưng thỉnh thoảng tự dưng nó lại xoay ngang ra và ko làm sao xoay lại như cũ được nhưng rồi lại tự dưng xoay lại như cũ, trong game cũng vậy lúc xoay được lúc ko>> bó tay 2/rất hay bị đơ máy, thỉnh thoảng lại phải reset lại mới được 3/ Chụp ảnh thì em ko thấy nó có chế độ room thì phải, chọc tay vào màn hình lúc chụp ảnh thì thấy nó mờ mờ rồi lại như cũ; em này thấy bảo có tính năng chụp ảnh gán địa chỉ mà em bật chế độ GPS khi chụp nhưng ko thấy địa chỉ ở đâu cả 4/vấn đề xem video của em nó cũng rất nặng, em convert 1 file video để 800x480 bitrate 1300kbs mà xem film thất giật lắm , nhiều lúc nó cứ đơ đơ phải nhấn nút home mới thoát ra được...; dùng trình WMP, Coreplayer, photo&video đều bị vậy cả, và choi em hỏi nó đọc được những file nào ạ, flv, mkv, mp4, 3gp.. có đọc được hết ko ạ 5/ Sao con này của em hao pin thế nhỉ, em dùng toàn 1 ngày sạc gần 2 lần ( em cũng hay nghich nhiều nữa nhưng ko đến nối mau hết thế) 6/ À còn nữa theo em biết và xem trên youtube thì con này ko nhấn vào 4 phím cảm ứng dưới cùng thì nó sẽ sáng lên mà của em ko thấy sáng gì cả Mấy vấn đề treen bác nào biết chỉ em với nha, có cần cài thêm những phần mềm cần thiết cho 1 chiếc ppc ví như bây h cài chương trình diệt virus gì cho nó... Cảm ơn các bác trước nghen
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác chịu khó lần mò vào trong pdaviet xem về hd đi. bên đó rất nheiu26 bài hữu ích cho hd. bác dùng soft FormatFactory để corvert fim thử đi. trc mình toàn dùng nó để corvert cho hd cả. search tí là ra soft đó à. mình xài hd này 6 tháng òi, bán cách đây 2 3 tháng để chờ thời để mua hd2... bitrate để chủ yếu khoảng 700 800 thui, để cao wa' xem hơi bị giật giật tí