Mua iphone 4 ở đâu

tun oi
Trả lời 12 năm trước

Ban có thể mua ở đâu cũng được, có mấy điều này bạn nên biết:
- hàng nguyên seal
- Nếu mua hàng ZA hoặc ZP thì tốt (hàng sing hay hongkong ý)
-Điều quan trọng là khi bóc seal gắn sim vào active thì cam kết với chủ cửa hàng là lúc active đúng với thời điểm bảo hành của appstore nhé. thê là ổn.

Bạn tham khảo nhé:

http://www.vatgia.com/smartphonestore&module=product&view=detail&record_id=783336&checkclick=1984344255

Smart Phone Store
566 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng (Hà Nội)
Điện thoại : 01677777797 - Mobile : 01677777797
Hỗ trợ : Mr:Tuấn Anh:01677.77... Mr:Tuấn Anh:097.587....
Vatgia.com chỉ đảm bảo AN TOÀN cho khách hàng mua hàng qua GIỎ HÀNG từ gian hàng đảm bảo (hạn mức tối đa 10 triệu / đơn hàng)
phạm chí Công
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể qua CH tại 51 Lê Thanh Nghị ( Sao Việt )số ĐT : 0904897744 có cả Iphone mới và cũ hàng chuẩn , ở đó bán toàn hàng Singapore ( ZA) nên yên tâm vì hàng Sing không có hàng mông má và 100% hàng xuất xứ tại Sing là hàng Quốc tế

Dương Quốc Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn cần có thể qua Vietshop 100 Kim Mã ,53 Hai Bà Trưng Hà Nội mình sẽ giúp