Unlock Iphone 4 ở đâu, giá cả thế nào?

Hi các Pro!!!
Em có bà chị mang về cho con IP 4, thích lém, dưng mà nó lại chưa Unlock. Đọc trên mạng thấy lung tung quá. Bác nào bít địa chỉ tại HN đảm bảo tin tưởng và giá cả tốt thì cho em với. Em thấy diễn đàn cũng có bài đại loại thế này, nhưng từ những năm 2009, 2010 (mình lạc hậu quá! ) nên em đành phải post bài này, chứ ko phải Spam đâu ạ. Mong các bác thông cảm.
Cảm ơn các bác nhiều ạ

Dương Quốc Tuấn
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể qua Vietshop 100 Kim Mã ,53 Hai Bà Trưng Hà Nội mình có thể giúp bạn