Mua Blackberry 9530 ở đâu ?

[size_4][size_5]Mình đang muốn tậu 1 chú BB nhưng theo nhiều nguồn tin bạn bè thì có rất nhiều giá. Thằng bạn thân mình còn bảo mua hàng xách tay từ Mỹ về là ổn nhất, vì hàng bên mình toàn hàng tầu thôi. Mình lên mạng xem nhưng thấy rất nhiều giá.Bạn nào có kinh nghiệm thì giúp mình với. Mình xem[url=http://tinyurl.com/37cwws6] [b]ở đây[/b][/url] thấy có vẻ ổn , nhưng sao cùng 1 loại mà lại có nhiều giá thế nhỉ ??????????[/size_5][/size_4]
Bùi Văn Chính
Trả lời 14 năm trước

vì BB thường là hàng xách tay nên giá ko ổn định, tùy thuộc người bán. Nếu bạn muốn mua 1 chú đt thông minh BB thì vào thăm GH của mình nhé. http://vatgia.com/rimvietclub

Trương Đình Vũ
Trả lời 13 năm trước

Mình tên Vũ. Mình có máy Blackbeery 9530.Máy cũ mình định bán lại 3tr.Vì anh em mình làm bên Blackberry nên bạn khỏi phải lo về máy của mình.Và nếu bạn có ai cần sửa Blackberry thì hãy liên lạc với mình nha.Máy của mình còn mới lắm. Khi mua máy mình sẽ bảo hành phần cứng và phần cứng cho bạn trong vòng 6tháng.Có gì bạn hãy liên lạc với mình vào số điện thoại: 0908 386 305 (Đình Vũ) Skype: truongdinhvu_tk yahoo: truongdinhvu_tk