Unlock iphone 4 ở đâu ?

Bác nào biết chỗ unlock iphone 4 ở đâu chỉ giúp em với. thanks very much

ngo xuan dat
Trả lời 13 năm trước

Mình biết một bạn chuyên unlock iphone 4 tại nhà bằng sim gevey rất tốt nên muốn chia sẽ với các bạn. Unlock tại nhà rất an toàn không sợ bị đổi đồ, làm xong test ngay được luk. Bạn ấy mình không nhớ tên nữa chỉ có số điện thoại thôi, bạn ấy ở tp.hcm các bạn lưu vào khi cần thì gọi nhé, 097790.8275

Huyentrinh
Trả lời 13 năm trước

Bạn mang qua 86 Điện Biên Phủ xem sao
Nếu không bạn thử làm theo cách này xem thế nào nhé!

Máy bạn là nguyên gốc 1.1.1 hay Upgrade lên từ 1.0.2 có thể unlock bằng cách hạ xuống 1.0.2 để unlock hoặc giữ nguyên OS là 1.1.1 và unlock. Sau đây là cách unlock và giữ nguyên OS 1.1.1

Bước : Thực hiện việc ACTIVATION và JAILBREAK:
1. Ở màn hình Activation Screen trượt ngang vào màn hình Emergency Screen.
2. Nhập vào *#307# bấm nút Call, máy sẽ tự động reo chuông và rung, trên màn hình hiển thị số 1.
3. Xoá số này đi và nhập vào 0 sau đó bấm nút Call.
4. Bấm Answer, sau đó bấm nút Hold trên màn hình và bấm Decline.
5. Vào Contacts và tạo một contact mới. Trong phần Url nhập vào prefs://1f save lại. Sau đó add thêm một contact mới và trong URL nhập vào jailbreakme.com lưu lại.
6. Bấm vào prefs://1f máy sẽ chuyển thẳng vào Setting bạn cài đặt WiFi. Và chọn General - AutoLock, Never.
7. Vào lại danh bạ và chọn contact có URL là jailbreakme.com máy sẽ bật safari và vào trang này bạn kéo xuống dưới và chọn Install AppSnapp. Máy tự động nhảy ra màn hình chờ. Bây giờ cứ để nguyên vậy đừng làm gì cả chờ nó cài xong và tự động khởi động lại. Máy đã được active và jailbreak. Và đã cái thêm cái Installer cho bạn.

Bước Unlock the SIM-lock

1. Bây giờ trên màn hình máy của bạn đã có Installer nhờ đó bạn có thể dễ dàng cài đặt các ứng dụng khác cho máy.
2. Mở chương trình installer, nếu có hỏi update thì bạn chọn update nếu không thì thôi vậy.
3. Sau đó vào sources và chọn Edit sau đó Add
4. Nhập vào : http://i.unlock.no
5. Bấm Done và chờ nó Refresh lại.
6. Vào lại Install bây giờ trong phần danh sách sẽ có thêm Unlocking Tools.
Có các trường hợp sau :
Nếu máy là 1.1.1 và Radio là 4.01.13 thì làm như sau :
7. Bạn phải cài đặt "Virginize 04.x" trong danh mục Unlocking Tools. Tốn khoảng chừng 10 phút. Cho nó hạ cái Base Band xuống thành 3.14.08.
8. Sau khi thực hiện xong bước này thì bạn chỉ cần cài đặt AnySIM 1.1 trong Unlocking Tools và chạy AnySIM là xong.
Nếu máy là 1.1.2 xuống 1.1.1 thì có Radio là 4.02.13 làm như sau :
7. Dùng Installer cài đặt BSD subsystem 1.5 cài cái này hơi lâu do nó tới 6.6MB tải từ net nên hơi chậm tí.
8. Để hạ cái Radio xuống bạn chạy "BB Downgrader (1.1.2)" trong danh mục Unlocking Tools. Tốn chừng 5 phút. Nó sẽ hạ BB xuống thành 3.14.08.
9. Restore máy lại thành 1.1.1 và sau đó làm giống trường hợp 1.1.1 và Radio 4.01.13.
10. Sau đó cài AnySIM 1.1 và unlock bình thường.
Chúc may mắn.

Lê Minh Huy
Trả lời 13 năm trước

Bạn mang qua 353 lê quang định,f5 ,quận bình thạnh nhé.

Phạm Quỳnh
Trả lời 13 năm trước

Mình mới đọc được cái này, cũng đáng quan tâm đấy bạn

"Người sở hữu iPhone 4 bản lock đã có giải pháp để sử dụng được chiếc điện thoại của mình. Mới đây Gevey giới thiệu một thiết bị có khả năng “qua mặt” được iOS phiên bản 4.2 trở lại.

Gevey gồm một vi mạch ghép vào microSIM và một khay SIM đi kèm. MicroSIM sẽ được cắt nhỏ hơn so với thường lệ, vi mạch của Gevey nằm bên dưới phần tiếp xúc với điện thoại để "đánh lừa" di động nhận mạng. Khay SIM đi theo được thiết kế lại cho vừa với phần vi mạch và SIM đã cắt.

Tuy nhiên, hiện tại, Một bộ Gevey trên thị trường được bán ở mức giá từ 1,2 đến trên 2 triệu đồng và chưa có xu hướng giảm giá nhiều. Điều này khiến đa số người dùng chùn chân.

Nắm bắt tâm lý trên, đồng thời với mục tiêu đưa công nghệ tới tận tay người dùng, Shopphukien.vn đưa ra một chương trình khuyến mại rất đáng chú ý, đó là 09 chiếc GEVEY chỉ có giá 499000 VND!"

Link tham khảo: http://shopphukien.vn/?frame=news_detail&id=221

Bạn có thể tham khảo thông tin trên xem

ÚA
Trả lời 11 năm trước

Vâng, tôi biết.
Gần đây tôi mở khóa iphone 4 của tôi sử dụng từ xa mở khóa method.I tìm thấy phương pháp này thông qua Google search.I không bao giờ có bất kỳ vấn đề sử dụng way.If này bạn tận dụng dịch vụ unlock từ xa, bạn không cần phải jailbreak 4.If iphone của bạn, bạn quan tâm đến điều này phương pháp cố gắng truy cập Theunlockarena.com đây bạn có thể mở khóa iPhone 4 của bạn trong vòng một day.I hy vọng nó sẽ rất hữu ích cho bạn.