Giữa BlackBerry 7230 và BlackBerry 7290 nên chọn máy nào?

Em đang phân vân giữa 2 chú BB này, BB7230 thì rẻ hơn chỉ bằng 2/3 7290 về giá tiền, tuy nhiên bộ nhớ trong chỉ bằng 1/2 và kô có bluetooth. BB7290 thì bộ nhớ trong lớn hơn, có bluetooth nhưng kô có chế độ rảnh tay và em thấy có mấy bác chê chuông nhỏ. Đó là mấy thứ duy nhất em bít về 2 chú BB này. Theo như những bác đã và đang dùng 2 em BB này, có thể cho em ý kiến nên chọn em nào cho hợp lý kô [:-/] Cám ơn rất nhìu.
súnunday
Trả lời 16 năm trước
2 con này khác nhau hơi bị nhiều ah: -7290 màn hình sáng hơn rõ rệt, cứ thử với màn hình 7230 trong tối là bác sẽ hiểu ngay mà. -7290 có chất lượng bắt sóng và cuộc gọi tốt hơn, cái này hình như là do máy ở VN mình bị thế nào đó khi tân trang thôi, nhưng túm lại với BB mua ở VN thì phần lớn 7230 đều có sóng kém và chập chờn. -7290 vô GPRS được, 7230 thì vẫn đang bó tay. hehe, tạm thế đã. Có gì bác sang Tinh Tế ấy, bên đó nhiều người chơi BB hơn, sẽ có so sánh nhiều hơn.