Màn hình Blackberry 7290 có dùng cho 7230 được không ?

Chả là thằng bạn em có con 7230 dùng cũng khá là lâu rồi tự dưng hôm nay dở chứng màn hình chớp chớp chập chờn . tháo ra mới biết nó mất 1 cái ngạnh đồng tiếp xúc với màn hình( cái mạch màu vàng ý). nay bác nào có cái màn hình 7230 thì để lại cho em nhé. Nếu chỉ cần thay cái mạch đồng đấy dc ko các bác. BÁc nào biêt thì chỉ cho em chỗ thay với nha. giá cả thế nào.... THank các bác trước nha!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chắc 70% là không được, vì ngó thấy cấu trúc mạch không giống nhau. Con 723 của bác bị sao vậy, sóng có ổn không, ổn thì để lại cho em cái main đi. Em có 1 con mà sóng như shit, căng đét mà gọi mấy lần mới thành công. Hoặc gọi rồi 1 lát sau mới gọi lại được. Chả hiểu sao. Đang muốn bán toàn bộ, hoặc mua 1 main ngon để thay.

nguyễn Tiệp
Trả lời 14 năm trước

thay đc đochuwus em anh đã thay từ con 7230 sang 7290 đc mà dào lại cũng đc khong sao đâu chế lại chút xíu thôi

Mr Đạt
Trả lời 14 năm trước

Về khung hình thì như nhau bạn, Nhưng độ dầy và độ tương phản của màn hình BB 7230 kém hớn BB 7290 rất nhiều

Nếu bạn lắp sẽ xảy za tình trạng lỏng màn hình -- --> Túm lại là không dùng được