Nên chọn Blackberry 7730 hay Blackberry 7290?

Mình đang dùng 8100, nhưng vợ thích quá nên đành cho vợ và đang đinh sắm một em BB secondhand để nghịch cho sướng. Mình đang phân vân không biết chọn em nào trong 2 em 7730 và 7290. 7730 có màn hình to hơn (dễ đọc sách hơn) nhưng 7290 lại nhiều RAM hơn (chứa nhiều sách hơn). Ngoài ra mình thấy 7290 chỉ có vibrate mode+LED indicator -> nghĩa là không có đổ chuông khi có cuộc gọi đến đúng không....? Bạn nào dùng 7290 rồi tư vấn cái Còn cái @RIM wireless modem là cái gì vậy nhỉ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Làm gì mà bb 7290 lại "không có đổ chuông khi có cuộc gọi đến". Nó có Vibrate + Tone mà. BB 7730 thì cũng giống 7230 nhưng màn hình lớn hơn, cũng 16MB rom và không truy cập được gprs. Vì vậy chọn 7730 hay 7290 tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Còn @RIM wireless modem là chức năng modem được tích hợp trong điện thoại blackberry. Cái này thì thông dụng trong điện thoại di động. Bạn có thể gắn điện thoại di động vào máy tính rồi dùng nó như modem diaup để kết nối internet như 1260, 1269...
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Nói thế này cho bác ý dễ hiểu này: 7730: màn hình to, đọc sách sướng nhưng mà gprs thì fải xét đã, e là khó 7290: màn nhỏ hơn, nhưng đã vào được gprs, bộ nhớ lớn hơn nên có thể cài nhiều chức năng hơn, đặc biệt là cài được nhiều theme khác nhau đó là những cái dễ thấy nhất mà em biết.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang xài con 7290 , nói chung là tốt , GPRS lướt web chát chít ầm ầm , dung lượng nhớ như vậy là ổn . chỉ có điều pin hơi chuối , mình đã đổi 2 lần pin mà sạc chỉ được 80% (nhiều bạn dùng 7290 cũng bị như mình ), nếu chát nhiều và nghe , gọi nhiều chỉ được 2 ngày . nhưng nếu cho mình chọn giữa 7730 và 7290 mình vẫn chọn 7290 . thân