Tại sao Blackberry 8310 chụp ảnh đèn flash sáng mãi ?

Em có con 8310. Nó mắc bệnh lạ là chụp ảnh để chế độ đèn flash la on hoặc automatic thì chụp ảnh đèn flash cứ sáng mãi.Em phải tháo pin mới hết tình trạng này. Em đã up rom nhiều lần và nhiều bản khác nhau mà em nó vẫn thế. Bác nào biết chỉ giáo cho em với
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Em nghĩ là bác chụp xong thì bấm phím back phải ko? Nếu đúng thế thì bác dùng từ từ thui. chụp xong đợi BB save xong rùi hãy bấm back haocj chụp tiếp.

Lúc đầu dùng 83 em cũng hay bị thế lắm.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Bạn mở nắp lưng sau ra dùng tay ấn nhẹ lên camera sau đó lắp vô lại,hiện tượng máy bạn là do treo camera khi chụp nên đèn Flash sáng hoài,làm như mình bảo nhé.