Blackberry 8820 không sáng đèn bàn phím ?

Có bác nào mắc cùng bệnh như em hay là đã biết bệnh như em. nếu mà biết cách khắc phục thì chỉ cho em với. chứ con bb 8820 của em nó bị mất đèn bàn phím, đèn bàn phím chỉ sáng lúc khởi động thôi khởi động xong rồi thế là tắt ngấm luôn. buổi tối nhắn tin thì mờ hết cả mắt. Rất mong được các anh cá chị giúp đỡ và chỉ giáo
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hiện tượng lạ nhỉ,tắt là tắt luôn chứ còn sáng lúc khởi động nữa xong mới tắt
Bác up lại rom xem sao,hơn nữa thì kiểm tra lại bo phím bác ạ.
Chúc thành công !

mua he
Trả lời 14 năm trước

Bạn xem lại chỗ tiếp xúc giữa bàn phím và main.bạn dùng 1 cái giũa lau lại chân tiếp xúc.nếu k đc thì lỗi là ở bo bàn fim rồi.lỗi này thì phải thay bo thì ok ngay.để chắc chắn thì bạn nên mang ra cửa hàng bảo họ kiểm tra cho.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Cái vụ này của bạn có vẻ khoai hơn của mình. Lần trước đèn của mình ko sáng là do chỗ tiếp xúc giữa màn hình và bàn phím bị lỏng. Nên nó không sáng được đèn. Mình mở ra, ấn lại thật chắc, là nó bình thường luôn. Ko biết của bạn có bị thế không.