Hỏi về máy Blackberry 8310 ?

Mình mới tậu được e 8310 nên có vài câu hỏi nhờ các bạn chỉ giúp mình với thứ 1 : mình bật bluetooth lên thì không biết tắt làm sao.bình thường thì nó có 1 biểu tượng đẻ mình tắt thì mày mình lại không có. thứ 2 :mình coop nhạc,ảnh vào các thư mục vào thẻ nhớ thì máy lại không nhận nhưng mà khi đưa hết ra ngoài cho lẫn lộn vào nhau thì lại nhận như thế thì lộn xộn quá,các bác có biết cách cho nó gọn vào không giúp mình với thứ 3 : bác nào có phần mềm làm cho viên bi nó sáng thì cho e với viên bi của e cứ đen thui nhìn xấu lắm thứ 4 : bác nào có thừa bộ vỏ nào thì pm cho e với a hjhjhj. mình có sheah trên tinh tế nhưng mà hình như bị lỗi nên không sheah được mong các bác giúp đỡ cho
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chẹp,mới chơi 8310 mà mua nhầm máy đểu hay sao mà mua tùm lum để thay thế ^^
viên bi ko sáng lên chắc do đèn led dưới viên bi bị hư,thay bi khác chắc cũng vậy thôi,mà bi màu gì thế.