Tại sao Blackberry 8310 bị mất rung ?

Các anh em cứu em với... em bb8310 của em đang dùng bình thường tự nhiên mất rung em ko hiểu nguyên nhân thế nào mong các pro help me! thanks !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Xem lại cấu hình profiles xem chế độ rung lại. Xem lại bạn có cài phần mềm rung gì không, nếu có thì enable nó lên, vẫn không được cài lại romOS mới tìm trên diễn đàn mà mình khuyên bác nên cài romOS x.x.x.174. Nếu vẫn không được nữa thì bị hư phần cứng bộ rung của BB bị gì đó đem ra tiệm sửa .

Chúc bạn vui!

Mr Đạt
Trả lời 14 năm trước

Cách của Pro trên cũng là 1 cách đó bạn, Còn OS thì theo mình được biết thì không fai. Phần mềm cũng có thể anh hưởng tới chế độ rung của máy ( VD : cài đặt phần mêm rung và chuông cũng có thể dẫn tới mất dung) Nếu mấy cách đó mà máy vẫn không rung rinh vạy là chết rung chắc rồi đó bác