Blackberry Storm 1 bị hỏng cảm ứng ?

Con S1 bị hỏng cảm ứng đã khá lâu, dùng nói chung là vất vả mọi người cho em lời khuyên nên đi sửa hay thay đt khác nhỉ hiện tại em đang dùng N85 nữa rồi rất kết kiểu quản lý của BB nên cũng có phần lưỡng lự, để con hỏng đó thì phí mà sửa thì không biết gửi trứng cho ai nữa đây Các bác giúp em với
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nên thay cảm ứng, nếu ở SG thì ra Bình Thạnh, giá khoảng 550K (mình ko quen biết gì vụ mua bán đâu nhé).

viettd
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên thay màn hình thử xem, bạn thử qua 86 Trần Đại Nghĩa, có trung tâm sửa chữa ở đó, giá là 1.5tr, bạn có thể gọi thử số 04.665.67.835 hỏi lại giá nhé...chúc bạn may mắn

Hoặc bạn vào website dienthoaitot.com để tư vấn trực tuyến nhé, chỉ làm tới 5.30 pm thôi