Cho em hỏi cách thiết lập GPRS cho X1, mạng Mobifone ?

E còn gà về mấy cái đt này lắm, bữa giờ mò đc khá nhiều, nhưng chưa mò đc cái vụ GPRS này, mong a,chị chỉ cho e cách thiết lập ah. Máy e như sau: ROM version: 1.05.161.13 Radio version: 1.14.25.55 Protocol version: 56.65.25.34U ExtPkg version: 1.0.11917.56110 và e xài mạng Mobifone. Mong các a chị hướng dẫn ah
Hoàng Đại Huy
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn dùng X1 đâu cần cài đặt khi bỏ sim vào máy tự cài đặt hết rồi mà.
Bạn cứ bỏ sim ra rổi lắp lại mở máy là tự setup hết.
Nhớ đăng ký GPRS ở tổng đài trước nha.

Còn không được thì làm như sau:

Cài GPRSĐầu tiên bạn vào mục Setting→ Connections→ Connections → My Work Network→ Add a new modem connection
MobiPhone:
Name for the connection: mobifone
Select a modem : Cellular line(Gprs)
Next → Acess Point name : m-wap
Next →User name: mms; Password: mms.
Cuối cùng nhấn Finish để kết thúc.

Thân ái,chúc bạn thành công