Cho em hỏi về GPRS, Wifi của O2 neo ?

Em mới tậu 1 chú O2 Neo, cả đêm em tìm trên diễn đàn mà không thấy topic nào nói về vấn đề này cả. Mong các pro chỉ giáo giúp em với. Em có 2 vấn đề như sau : 1. Cho em hỏi cách thiết lập cấu hình cho máy để vào web qua GPRS. Sim của em là sim vina đã kết nối GPRS. 2. Về Wifi của máy này, em có lap, em đã bật Wifi ở lap nhưng bên PPC thì không rõ phải làm thế nào. Thạt tình là em mới mua về chưa biết dùng nhiều lắm, cũng muốn ngồi vọc nhưng mà vọc mãi ko ra. Các bác giúp em với, giải quyết 1 trong 2 vấn đề này cũng được. Thanks All. À, suýt quên. Em đọc 1 số thông tin của máy : Rom version : 2.20.7.34 WME Radio version : 02.47.21 ExtRom version 2.20.7.114
L2 love
Trả lời 14 năm trước
1. Nếu là VINAPHONE bạn thử làm như sau nhé: Start >> Setting >> Connection >> Connections: - Trong My Work Network chọn Add a new modem connetion. - Trong Enter a name for the connection bạn có thể đặt một tên mà bạn dễ nhớ; Ví dụ: VinaPhone - Trong Select a modem Chọn Cellular line (GPRS) >> Access point name: m3-world. User name: mms >> Password: mms >> Finish. Sau đó sẽ trở lại màn hình Connections, bạn vào Set up my proxy server: - Check This network connects to the Internet và This network users a proxy sever to connect to the Internet. - Proxy sever: 10.1.10.46 >> Advanced... >> Port: 3128 (hoặc 8000) >> OK khởi động máy lại nhé! Nếu vẫn chưa được nữa thì đơn giản hơn bạn có thể tải phần mềm HTC Network Wizard 1.0 về cài vào máy. Restart. Vào mục connecttion chạy Network Wizard vừa cài ở trên, chọn quốc gia Việt Nam và mạng bạn đang dùng, phần mềm sẽ tự cấu hình GPRS cho mình. Xong nó đòi Restart thì Restart phát nữa là Okie. 2. Về Wifi mình không hiểu bạn muốn hỏi gì? Muốn dùng wifi để lướt net bạn phải có Wireless Router của bạn hoặc của hàng xóm mà không bị khóa mã thì bạn mới dùng được.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Wifi bạn vào phần comm manager bật wifi lên rùi chờ cho nó tìm sóng tìm được rùi nó sẽ báo và nếu nó có yêu cầu tích vào cái ji đó thì tích vào work xong bấm connec .
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Trong Select a modem Chọn Cellular line (GPRS) >> Access point name: m3-world. phần "User name: mms >> Password: mms >> bỏ qua Finish. Sau đó sẽ trở lại màn hình Connections, bạn vào Set up my proxy server: tích vào This network connects to the Internet và không tích vào This network users a proxy sever to connect to the Internet bỏ hẳn phần này đi "Proxy sever: 10.1.10.46 >> Advanced... >> Port: 3128 (hoặc 8000) >> OK khởi động máy lại nhé!"