Hỏi cách cài Rung SMS Cho Sony Erricsson x1 ?

Máy mình lúc mới mua thì ok.... nhug xài thời gian ko bít do voc. nhiều wa hay sao mà giờ sạc nó không hiển thị gji hjt, mình mới xài nên cug ko rành nửa zới lai làm sao mới vào chỉnh nhạc chuông và rung cho SMS.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi, nó k có hiển thị, thì bạn có thể cài pocket plus cho nó dễ sử dụng! Còn k thì khi đang cắm sạc, bấm vào cục pin, nó có ghi Charging đó bạn
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Setting/sounds & noti..../noti ....... - vào mục : event : chọn sms - ........! rồi chọn rung/ thời gian sáng màn hình/ hiển thị tin nhắn ở display !