HTC S620 của em bị lỗi gì vậy ?

Chuyện là thế này : Tuần trước con S620 của em nó ko ăn pin nữa.ĐÈN BÁO ĐỘNG MÀU ĐỎ!Cục pin thì phồng to ở thân.Em cứ đinh ninh là pin hỏng còn máy có lẽ ko sao nên cứ từ từ vì đang thi cử bận rộn! Mấy hôm sau em mang ra hàng mua pin mới thì nó cũng ko ăn và vẫn BÁO ĐỘNG ĐỎ! Anh chủ cửa hàng có nói là do em lâu ko dùng máy và sạc pin qua đêm nhiều quá nên hỏng chip.Thay chiip là dùng được,anh ý nói tầm mấy trăm....Em nghe xong thấy hơi choáng.HUHU! Em còn non nớt trong lĩnh vực này nên khi thấy anh chủ cửa hàng nói vậy thì cũng chỉ biết vậy thui.Mà đưa máy cho họ nhỡ ko sửa được họ lại thây thố linh kiên thì em chết lun.HUHU.Nghĩ đi nghĩ lại thấy tốt nhất là lên đây nhờ anh chị em phân tích và khuyên bảo trước thì có lẽ sẽ tốt hơn. Em mong mọi người giúp đỡ em 1 số vấn đề mà em còn đang suy nghĩ : 1- Máy em bị hỏng gì ? Sửa được không ? Sửa ở đâu và giá cả ra sao? Em ở Hà Nội nhé! 2- Em muốn mua 1 cục pin xịn! Nhưng làm sao bít được là xịn,nhỡ đâu như cái pin em mơi mua được có hơn 2 tháng đó mà đã phồng rộp lên rồi. EM mong mọi người giúp em với.Em xin cám ơn và hậu tạ !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn từ từ hãy sửa, mình dùng con này khá lâu rồi nên chưa thấy hỏng gì, bạn có thể liên hệ với anh Tuấn anh ở 1072 đê la thành , bên đấy họ có pin xịn cho S620, bạn có thể nhờ bên đó họ tets máy trứoc khi swr chữa , nếu ko được hãy mang đi sửa .