HTC HD1 nhận file qua bluetooth thì chứa chỗ nào ?

Em tìm mãi mà chẳng thấy, bắn được mấy cái ảnh đẹp, mò mẫm trong máy mãi mà ko ra, mong ai dùng rồi thì chỉ dùm em xin chân thành cám ơn !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bình thường thì các máy khi nhận file đều chứa trong thư mục \My Documents\ Bạn vào đấy tìm thử xem.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Còn muốn đưa file nhận = bluetooth về thẻ nhớ (file dung lượng hơi lớn) thì thao khảo thêm tại đây: [blue]http://www.tinhte.com/threads/164476...th#post2156612[/blue]