Thắc mắc về chuông tin nhắn cho HTC HD2 ?

Mình muốn cái một số nhạc chuông tin nhắn riêng cho HTC HD2 nhưng không biết làm thế nào. Bác nào biết xin chỉ giáo em với....! (file định dạng nào? Và cho vào thư mục nào?) Cám ơn các bác nhiều lắm....!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Start - settings - sound&notification chọn notifications trong ô event chọn New text message rồi chọn các mục khác theo ý muốn, nhớ là bài nhạc chuông tin nhắn để ở thư mục gốc của thẻ nhớ, bộ nhớ trong hoặc my document, my ringtone, windows.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Đơn giản là bạn vào phần mềm mp3 trimer có sẵn trong hd2 đó,rồi bạn chọn bài hát mình thích,cắt bài hát đó ra theo thời gian mà bạn muốn,sau đó vào sound&display /notification/new messenger và chọn bài hát mà bạn vừa cắt thôi.