Làm thế nào để sử dụng gps của Blackberry 8110 ?

Anh em nào biết dùng gps của 8110 như thế nào không chỉ em với ạ?thank!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Em cũng đang dùng 8110 mà cái gps của em nó có vấn đề rồi. bác muốn xài thì có thể dùng bản đồ Gmap của Google hoặc treckbuddy có hỗ trợ gps nữa đấy.seach trên diễn đàn ý. hoặc bác muốn xem toạ độ của mình thì vào option->advanced option->GPS->bấm phím menu chọn refresh GPS rồi đợi khoảng 1-2' là ok. nhớ là đứng ử chỗ thoáng k bị vật cản nhé. chúc vui !

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Option->advanced option->GPS->bấm phím menu chọn refresh GPS nó kô xác định tọa đọ hihhiix, Hà nội mà kô nhận ra ah.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Bạn ra chỗ nào ít nhà cao tầng thôi, ở trong nhà thi còn lâu mới đc!
càng thoáng càng tốt, sau đó bắt đầu chui dần vào bụi rậm hoặc chỗ nào kín hơn , cứ thế, cứ thế đến khi mất sóng GPS thì để xem chất lượng GPS con đó ngon hem!
Cấm cười!

Giang Trường
Trả lời 14 năm trước

Em cũng đang dùng 8110 mà cái gps của em nó có vấn đề rồi. bác muốn xài thì có thể dùng bản đồ Gmap của Google hoặc treckbuddy có hỗ trợ gps nữa đấy.seach trên diễn đàn ý. hoặc bác muốn xem toạ độ của mình thì vào option->advanced option->GPS->bấm phím menu chọn refresh GPS rồi đợi khoảng 1-2' là ok. nhớ là đứng ử chỗ thoáng k bị vật cản nhé. chúc vui !