Blackberry Storm 9530 có phải thay cảm ứng ko ?

Đang dùng con Storm 9530 nhờ các bác tư vấn cho mấy việc như sau: 1. Máy thường bị mất cảm ứng, nhưng khởi động lại thì cảm ứng dùng được bình thường khoảng 1 đến 2 tiếng thì lại bị mất cảm ứng. 2. Storm nên thay cảm ứng hay thay cả màn hình, màn hình máy của em vẫn còn đẹp.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Máy cùa bạn bị lỗi cảm ứng or một dây cáp nào đó liên quan tới cảm ứng. Vì sau khi dùng, nó nóng lên làm mất cảm ứng. Nên thay cảm ứng nếu màn hình còn dùng ngon

mua he
Trả lời 13 năm trước

Đừng vội đi thay cảm ứng bạn ah!
Up lại rom khác, cài ít phần mềm thôi, hạn chế bỏ máy vào túi quần, nên mua bao da cứng cứng, hạn chế mở màn hình cảm ứng ra lau

Nếu dùng 1 thời gian vẫn không hết bệnh thì tháo tung máy ra lau chùi, lắp lại cho thật đẹp...dùng cẩn thận 1 chút (tránh chọc mạnh vào màn hình...mình cho ghẹ của mình dùng, ẻm ko biết cứ chê cảm ứng rởm cứ chọc bùm bụp vào màn hình>>>đơ cảm ứng lun)

Nếu không khá khẩm hơn thì thay cảm ứng...

p/s: Cảm ứng của mình cũng như bạn và giờ đã hết bệnh