Thắc mắc vè Blackberry 9500 ?

Em đang sử dụng 1 em 9500 và đã up Rom lên bản Rom Hybrid mới nhất và em cũng đang xài 3G viettel. Vấn đề của em là : 1/ Em xài 3G và lướt web bằng Opera mini beta 2 nhưng có cảm giác vẫn chưa nhanh cho lắm ( giống như EDGE) 2/ đây là vấn đề chính của máy em là: Khi em up rom thì trong bản rom có sẵn 1 cái Opera mini và 1 cái opera mini beta 2 nhưng em chỉ có thể kết nối internet và lướt web bằng beta 2 còn cái kia thì nó lỗi kết nối ! và tất cả phần mềm trong máy em cái nào đòi hỏi phải kết nối internet đều không sử dụng được như : nimbuzz, facebook, google map, .... ngoại trừ cái opera beta 2 và cái browse là có thể vào internet được! còn tất cả những phần mềm khác đều bị lỗi kết nối! Em mong các anh chị giúp em ! Hủm rài em không thể nào chat được chỉ toàn lướt web.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
E up Rom đừng cài ứng dụng nào cả,ko đánh dấu tich vào mục nào hết.Cài xong wipe máy rồi cài SB,tiếp sau là cài các ứng dụng khác.Cài xong vào mục Applications chỉnh default Permissions thành Allow (tất cả ).Thử xem kết quả thế nào nhé!