Lỗi ko kết nối được Blackberry 8310 với PC ?

Tình hình là con 8310 của em khi cắm cáp USB vào PC thì trên BB vẫn nhìn thấy biểu tượng báo là sạc pin, nhưng mà ở PC thì ko thấy hiện tượng gì, coi như là nó không thể kết nối được với PC, chỉ cắm cáp vào để sạc pin . Em cũng chẳng biết nói sao cho mọi người dễ hiểu nữa. Mong là mọi người có thể giúp đỡ em. Em tìm mãi mà ko thấy. Thx All .....
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cáp của bác có vấn đề rồi. bác đổi cái cáp khác là ok thôi (cáp USB của BB là loại lõi có 4 dây). loại có 2 dây chỉ để sạc or để kết nối với pc.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử vào apploader xem có conect được không?nếu được thì do bản bdm, còn nếu không được thì kiểm tra lại cáp, giắc cắm, os,...

Chúc vui!

Trần Văn Nhất
Trả lời 14 năm trước

Cáp của bác có vấn đề rồi. bác đổi cái cáp khác là ok thôi (cáp USB của BB là loại lõi có 4 dây). loại có 2 dây chỉ để sạc or để kết nối với pc.ok